โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมือง

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมืองพร้อมเผยโฉมความงามสง่ามีเอกลักษณ์ สู่สายตาแขกผู้มาเยือนทุกท่าน เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม 2563

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ภายในโครงการสินธร วิลเลจ ย่านหลังสวนซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ อีกทั้งโรงแรมฯ ยังอยู่ห่างจากสวนลุมพินีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่เป็นพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในเมืองเพียงไม่กี่ก้าว แขกผู้มาเยือนจะสัมผัสได้ถึงความสงบรมรื่นหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหลวง นับเป็นนิยามใหม่แห่งการต้อนรับที่หรูหราของหนึ่งในมหานครที่มีผู้มาท่องเที่ยวมากที่สุดในโลก

การออกแบบของตัวโรงแรมฯ ถูกออกแบบให้กลมกลืนไปกับสวนเขตร้อนแบบผสมผสาน ตัวอาคารที่ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปสถาปัตยกรรม 100-years design โดดเด่นด้วยรูปทรงโค้งเว้าภายนอกอาคารที่สอดรับกับพื้นที่สีเขียวโดยรอบของอาคาร ทำให้เกิดเป็นดีไซน์ที่ดูร่วมสมัยคงความสวยงามได้อีกนับร้อยปี อีกทั้งธรรมชาติที่มีความเขียวชอุ่มและสดชื่นของสวนทำให้ผัสได้ถึงความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ความพิถีพิถันในการออกแบบในทุกรายละเอียดมุ่งเน้นให้แขกได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

เริ่มจากล็อบบี้ที่เปิดรับแสงธรรมชาติ รวมไปถึงห้องพักที่มีขนาดใหญ่และถูกออกแบบมาด้วยระบบกันเสียงเป็นพิเศษ เพื่อให้ความสงบเงียบในการพักผ่อน และโปรแกรมเพื่อสุขภาพที่เลือกสรรโดยเฉพาะให้ตรงกับความต้องการของแขกที่เข้าพักอย่างลงตัว

การออกแบบตกแต่งภายในห้องพักขนาดใหญ่ทั้ง 274 ห้องได้หยิบยกเรื่องราวความเป็นไทยในรูปแบบที่สอดคล้องกับธรรมชาติโดยเสริมด้วยการผูกลวดลายที่งดงามของดอกพุดตานซึ่งเป็นดอกไม้ไทย รวมถึงการนำเรื่องราวและสีสันของเบญจรงค์มาตกแต่งห้องพัก อีกทั้งความตระการตาของภาพบนผนังรอบโบสถ์จากวัดราชบพิธ ในทุกๆห้องของโรงแรมมีโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนจากห้องอาบน้ำ รวมไปและระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่นสำหรับการพักผ่อนและชื่นชมความเขียวขจีโดยรอบ

ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมฯ มีขนาดโอ่อ่ากว้างขวางกว่าห้องพักโดยทั่วไป ห้องพักระดับเริ่มต้นคือห้องแกรนด์ ดีลักซ์ มีพื้นที่ถึง 66 ตารางเมตร นับว่าเป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับห้องพักในระดับเดียวกันในกรุงเทพฯ ทุกห้องมีประตูกระจกเปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัว ช่วยให้แสงธรรมชาติจากภายนอกผ่านเข้ามาเพิ่มความสว่างและสดชื่นภายในห้อง การตกแต่งภายในห้องเน้นโทนสีธรรมชาติเพื่อสร้างบรรยากาศสดใสและน่าพัก ระบบปรับอากาศที่ให้ความเย็นลงจากเพดานช่วยเพิ่มปริมาณอ็อกซิเจนภายในตัวห้อง ผนังสองชั้นและประตูที่หนาเป็นพิเศษยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้แขกพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน อีกทั้งสิทธิประโยชน์ Club Benefit สำหรับแขกที่จองห้องพักประเภทเอ็กเซ็กคูทีฟ คลับและห้องสวีทขึ้นไป ซึ่งสิทธิประโยชน์นี้แขกสามารถรับบริการอาหารเช้า ของว่างและเครื่องดื่ม ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ เลานจ์ ชั้น 19 ได้ตลอดทั้งวัน รวมทั้งชายามบ่ายและค็อกเทลในยามค่ำคืน

ในส่วนของศูนย์สุขภาพ สินธร เวสเนส บาย รีเซ็นส์ (Sindhorn Wellness by Resense) บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตรประกอบด้วยส่วน Fitness ณ บริเวณชั้น 2 -3 ซึ่งเปิดบริการในส่วนของการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น HIIT Studio, Cycling Studio, Pilates และ Gym รวมไปถึงส่วนของ Wellness ณ บริเวณชั้น 9 ซึ่งให้บริการสระน้ำเกลือแบบอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตร พร้อมกับศูนย์สุขภาพครบวงจร ทั้งในส่วนของการบำบัดด้วยความร้อน (Thermal zone) อาทิ ฮัมมาม ไบโอซาวน่า ห้องอโรม่าสตีม ห้องอบไอเย็น ห้องซาวน่าด้วยหินเกลือ ห้องโคลนราซูล และในส่วนการบำบัดด้วยน้ำ (Hydrotherapy)

ด้านบริการประชุมสัมนาและจัดเลี้ยง ทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องจัดเลี้ยงบริเวณชั้น 2 ไว้รองรับลูกค้าถึง 4 ห้อง โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารรวมกันทั้งหมด 268 ตารางเมตร ทุกห้องสามารถเปิดรับแสงธรรมชาติและระเบียงที่เปิดออกไปสู่ภายนอกได้ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และ สวนชีวา พื้นที่จัดเลี้ยงภายนอกอาคารขนาด 436 ตารางเมตรที่มีความโดดเด่น ร่มรื่นด้วยความเขียวขจีของพันธุ์ไม้นานาชนิด พร้อมรองรับการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น งานประชุม งานสัมนา งานจัดเลี้ยงวันเกิด งานแต่งงาน งานฉลองครบรอบต่างๆ และโอกาสสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย

ในส่วนของห้องอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ เลานจ์ ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารที่คุณโปรดปราน ชา กาแฟ รวมถึงชุดชายามบ่าย Afternoon Tea ท่ามกลางบรรยากาศโอ่โถงของเพดานที่มีความสูงถึง 15 เมตร ผสานความเขียวขจีและแสงธรรมชาติจากสวนชีวา สวนสวยขนาด 3 ไร่ ภายนอกอาคาร

ห้องอาหารเฟลอริช เปิดให้บริการตลอดวัน ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ มองเห็นวิวสวน และระเบียงที่เปิดออกไปสู่สวน พร้อมครัวเปิดที่พร้อมบริการอาหารเช้า ของว่าง รวมไปถึงเมนูจานโปรดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารยุโรป อาหารอาราบิก อาหารเอเชีย อาหารวีแกน รวมถึงอาหารไทยจาก ลูกจันทน์ โดย เสน่ห์จันทน์ ที่สืบทอดความอร่อยจากร้านเสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารไทยชื่อดังระดับมิชิลินสตาร์

ฟายเออร์ฟลาย บาร์ บาร์สไตล์ยุโรปสุดคลาสิค ที่ผสมผสานความเป็นไทยด้วยภาพวาดจิตรกรรมที่ประณีตสวยงาม ตกแต่งภายในด้วยโซฟาหนังสีเข้ม ท่ามกลางแสงไฟที่สาดส่องช่วยความหรูหรา ส่วนที่นั่งด้านนอกเปิดโล่งออกไปยังสวนให้คุณได้นั่งจิบเครื่องดื่มที่คุณโปรดปราน อาทิ คราฟท์ค็อกเทลที่คิดขึ้นอย่างสร้างสรรค์ รวมไปถึงไวน์ชั้นเลิศ ไวน์ออร์แกนิก และสปิริตชั้นดีมากมาย ท่ามกลางสีเขียวขจีของพันธุ์ไม้นานาชนิด นอกจากนี้ยังมีซิการ์เลานจ์ไว้คอยบริการอีกด้วย ฟายเออร์ฟลาย บาร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16: 00 น. เป็นต้นไป

Message us