บุลการี อลูมิเนียม สตีฟ อาโอกิ สเปเชียล เอดิชัน แสงวาบไหวในราตรี

ชีวิตราตรีและแสงไฟ ความสนุกและเสียงดนตรี เหมือนดั่งแสงวาบไหวในยามราตรี ที่โปรดิวเซอร์ ดีเจ และแฟชั่นดีไซเนอร์ สตีฟ อาโอกิ (Steve Aoki) ได้มอบความสว่างไสวให้กับโลกใบนี้ผ่านท่วงทำนองและจังหวะดนตรีของเขา และเมื่อ บุลการี (Bvlgari) พร้อมด้วย สตีฟ อาโอกิ ได้ตัดสินใจร่วมกันที่จะผสมผสานคุณค่าและรสนิยมของพวกเขา โดยการพัฒนานาฬิกา ไอคอนิกและนาฬิกาเฉลิมฉลองที่สะท้อนถึงธรรมชาติของพวกเขาเอง นั่นจึงเป็นที่มาของ บุลการี อลูมิเนียม สตีฟ อาโอกิ สเปเชียล เอดิชัน (Bvlgari Aluminium Steve Aoki special edition)

นาฬิกา บุลการี อลูมิเนียม ซีรีส์พิเศษที่อุทิศให้กับ สตีฟ อาโอกิ นี้ได้นำพาหัวใจอันเป็นแก่นแท้ของคุณค่าที่ขับเคลื่อนระหว่างพันธมิตรทั้งคู่มาหลอมรวมกัน โดยผลงานรุ่นนี้ประกอบด้วยหน้าปัดซึ่งประทับโลโก้สัญลักษณ์ของศิลปิน พร้อมทั้งเคลือบสารเรืองแสงซูเปอร์ลูมิโนวา (Superluminova) ที่ทำให้เรือนเวลานี้แทรกตัวอยู่ท่ามกลางความมืดไว้ด้วยรัศมีแห่งแสงอันสง่างาม และทำหน้าที่เหมือนดั่งเครื่องเตือนใจว่า แสงนั้นคือชัยชนะเหนือทุกความมืดมนได้เสมอ “ผมภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือกับบุลการี” สตีฟ อาโอกิ เผยถึงความรู้สึก

ผลงานสร้างสรรค์รุ่นพิเศษนี้ยังประทับไว้ด้วยสัญลักษณ์ที่เปรียบเหมือนลายเซ็นของดีเจชื่อดังระดับโลกและเป็นตัวแทนถึงจิตวิญญาณที่มีร่วมกันซึ่งนำทางระหว่างสตีฟ อาโอกิ และบุลการี โดยตลอดเส้นทางประวัติศาสตร์อันยาวนาน ผู้ผลิตเครื่องประดับอัญมณีที่มีต้นกำเนิดจากโรมนี้ได้เล่นกับสีสันภายในผลงานสร้างสรรค์ของตน และสามารถถ่ายทอดซึ่งอารมณ์ความรู้สึกอันแสนอบอุ่น โดยการนำเสนอผลงานอันเต็มไปด้วยสีสันรุ่นต่างๆที่โดดเด่นและแตกต่างไปจากรูปแบบแห่งสุนทรียะความสวยงามทั่วไป

ผลงานสร้างสรรค์เครื่องประดับอัญมณีบุลการียังสื่อถึงภาษาแห่งเมดิเตอร์เรเนียน นั่นคือ ความอบอุ่น ความสนุกสนานรื่นรมย์ สีสัน และเทคนิคอันเชี่ยวชาญ ที่โปรดิวเซอร์ ดีเจ และแฟชั่นดีไซเนอร์ สตีฟ อาโอกิ ได้แสดงออกถึงองค์ประกอบพื้นฐานเดียวกันนี้อย่างชัดเจน โดยการแสดงออกของเขาได้จุดประกายแสงสว่างให้กับราตรี ด้วยแสงอันเจิดจ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ อันประกอบไปด้วยเสียง ท่วงทำนอง และการเคลื่อนไหว

นาฬิกา บุลการี อลูมิเนียม สตีฟ อาโอกิ สเปเชียล เอดิชัน พร้อมด้วยตัวเรือนอลูมิเนียมและผสานขอบตัวเรือนยาง คือผลงานสร้างสรรค์ที่อุทิศให้กับผู้ซึ่งหลงรักและหลงใหลในชีวิต กับแนวทางและความคิดบวก ด้วยพลังขับเคลื่อนอันยิ่งใหญ่ และจากพลังงานสำรอง 42 ชั่วโมง นาฬิกาเรือนนี้จะมอบให้เหล่านักท่องราตรีได้สนุกสนานรื่นรมย์ไปกับการเต้นรำจวบจนรุ่งเช้า

บุลการี อลูมิเนียม สตีฟ อาโอกิ สเปเชียล เอดิชัน
คุณลักษณะทางเทคนิค

กลไก
กลไกจักรกล, ขึ้นลานอัตโนมัติ และแสดงวันที่, บี77 คาลิเบอร์ (B77 Calibre), สำรองพลังงาน 42 ชั่วโมง


ตัวเรือนและหน้าปัด
ตัวเรือนอลูมิเนียม 40 มม. พร้อมฝาหลังไทเทเนียม เคลือบดีแอลซี (DLC – Diamond like Carbon) ผสานขอบตัวเรือนยาง, แกะสลักด้วยโลโก้ สตีฟ อาโอกิ; หน้าปัดสีขาวเรืองแสงด้วยซูเปอร์ลูมิโนวา (Superluminova) พร้อมด้วยโลโก้ สตีฟ อาโอกิ; กันน้ำได้ลึก 100 เมตร


สาย
สายยาง พร้อมข้อสายอลูมิเนียม, หัวเข็มขัดสายอาร์ดิลลอน (ardillon) ทำจากอลูมิเนียม
ส่งมอบพร้อมกล่องบรรจุนาฬิกาทำจากอลูมิเนียมและยาง

Message us