The history of Whoo ฉลองเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ที่ เซ็นทรัล พระราม2 พร้อมเปิดตัว “New Cheonyuldan Panorama radiance lifting for heavenly beauty”

The history of Whoo แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางระดับโลกจากเกาหลีใต้ ฉลองเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดที่ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม2 พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นปรึกษาด้านปัญหาผิวจากผู้เชี่ยวชาญ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการนวดหน้าเพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก รวมไปถึงทัชอัพและแต่งหน้า ซึ่งรวมทุกบริการไว้ในที่เดียวให้คุณได้สัมผัสความเป็นจักรพรรดินีได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยการออกแบบและดีไซน์ของเคาน์เตอร์มีแรงบันดาลใจมาจาก Flagship Store ที่ประเทศเกาหลี ด้วยความหรูหราของการตกแต่งโดยใช้สีดำและทอง แฝงไปด้วยดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดสมกับเป็นความงามที่ได้แรงบันดาลใจจากราชสำนักพร้อมให้ได้สัมผัสเป็นครั้งแรก และเพื่อเป็นการฉลองเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ The history of Whoo ได้เผยโฉมเซ็ตผลิตภัณฑ์ใหม่ “New Cheonyuldan Panorama radiance lifting for heavenly beauty” ที่มีคุณสมบัติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระเพิ่มความกระจ่างใสและยกกระชับผิวทั่วทั้งใบหน้า แบบ Panorama เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติดั่งผิวของจักรพรรดินี มาพร้อมกับแพ็คเกจที่หรูหราตามแบบฉบับของ The history of Whoo


เซ็ตผลิตภัณฑ์  “Cheonyuldan Queen Dowager Set” ราคา 40,590 บาท จากราคาเต็มมูลค่า 68,875 บาท

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม  Cheonyuldan เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม เติมความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านผิวของผู้หญิงยุคใหม่ โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Cheonyuldan ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและยกกระชับ แต่ยังมีการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้ผิวกระชับและเปล่งปลั่งกว่าที่เคย

ศูนย์ค้นคว้าและวิจัยด้านเวชศาสตร์ความงามได้ศึกษาเกี่ยวกับ Dendrobium nobile Lindley และ Dendrobidium สายพันธุ์อื่นๆเพื่อช่วยบำรุงผิว และดูแลปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ส่วนประกอบนี้เป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ Cheonyuldan และยังมีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง Hwayul Seokgok Complex™ ซึ่งเกิดจากการสกัดส่วนผสมจากดอกซ๊กก๊กที่เป็นดอกไม้ที่ทนต่อความหนาวเย็นได้ดีเลิศ โดยสารต่างๆที่อยู่ในดอกซ๊กก๊กนั้นช่วยให้ Hwayul มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ Whoo ยังได้เพิ่มส่วนผสมที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างโทโคฟีรอลหรือวิตามินอี เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบให้  HwaYulSeokGok Complex ™ ที่จะมอบผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นและสวยสมบูรณ์ เพราะความเครียดที่เกิดจากออกซิเดชั่นที่มีความสัมพันธ์กับความยืดหยุ่นและความกระจ่างใสของผิวโดยตรง นอกจากนี้ยังมี Royal Cheonchohwa™ หรือสารจากดอกกล้วยไม้ป่าหายาก ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของ Youth Linkage ™ ซึ่งช่วยหยุดกระบวนการเอจจิ้ง โดยการยับยั้งออกซิเจน ที่จะไปทำลายความยืดหยุ่นและความกระจ่างใสของผิว ทำให้ผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น และให้ผิวที่ดูเต่งตึง ช่วยให้ใบหน้าเข้ารูปและมอบผิวที่เรียบเนียนเพื่อความงามถึงขีดสุด โดยถูกบรรจุมาในขวดดีไซน์สวยสีโรสโกลด์ เพิ่มความหรูหราจากดีไซน์เดิม

 โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Cheonyuldan ประกอบไปด้วย Cheonyuldan Ultimate Rejuvenative Balancer ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า ช่วยปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้น เตรียมผิวให้พร้อมรับคุณประโยชน์จากการบำรุงในขั้นต่อไป, Cheonyuldan Ultimate Regenerative Essence เซรั่มเอสเซนส์ที่เปี่ยมไปด้วย สูตร รอยัล ชอนโช ฮวา TM  ที่มีคุณสมบัติของการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระเพิ่มความกระจ่างใสและยกกระชับผิวทั่วทั้งใบหน้า แบบ Panorama, Cheonyuldan Ultimate Rejuvenative Emulsion อิมัลชั่นสูตรก้าวล้ำ ที่ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้นมอบความกระจ่างใส ผิวดูนุ่มนวล เนียนกระชับอย่างสูงสุด, Cheonyuldan Ultimate Regenerative Cream สูตรครีมที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มนวล บางเบาซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระชับ มีชีวิตชีวาเปล่งประกาย อ่อนเยาว์, Cheonyuldan Overnight Mask มาสก์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่ภายในผิว ลดการระคายเคือง ผิวจึงแลดูเปลั่งปลั่ง กระชับเรียบเนียนมีสุขภาพดีเพียงชั่วข้ามคืน และ Cheonyuldan Signature Cushion Foundation คุชชั่นบำรุงที่มีส่วนผสมเดียวกับครีมบำรุงและส่วนผสมล้ำค่า อย่างอัญมณี ถึง 5 ชนิด เช่น เพชร ทองคำ ทองคำขาว มุก และอำพันช่วยกระจายแสง พร้อมบำรุงเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ปกปิดสูงสุด ยกระดับผิวให้เปล่งปลั่ง พร้อมให้ความชุ่มชื้นแตะติดทนตลอดวัน

อีกหนึ่งความพิเศษที่ The history of Whoo สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 คือ บริการ Panorama Radiance Lifting Therapyสัมผัสประสบการณ์ความงามเหนือระดับ กับช่วงเวลาผ่อนคลายอันแสนรื่นรมย์ ด้วยสูตรลับความงามในการปรนนิบัติผิวหน้าในแบบฉบับจักรพรรดินี Panorama Radiance Lifting Therapy ทรีทเมนต์สุดหรู ที่ออกแบบทุกขั้นตอนมาอย่างพิธีพิถันกับการบำบัดผิวด้วยชุดผลิตภัณฑ์ระดับลักซ์ชัวรี่ของ The history of Whoo ในทุกขั้นตอน พิเศษกับชุดผลิตภัณฑ์ CheonYulDan ใหม่ล่าสุด ที่จะมอบความอ่อนเยาว์สู่ผิวสวย ด้วยคุณค่าบำรุงล้ำลึกของสูตรผสมเอกสิทธิ์อันล้ำค่า HwaYul SeokGok Complex™ และ Royal CheonCho-Hwa™ มอบประสิทธิภาพระดับสูงสุดในการต่อต้านทุกสัญญาณของวัยที่เพิ่มขึ้น ฟื้นฟูผิวจากภายใน พร้อมปกป้องผิวจากนานาปัจจัยภายนอกที่บั่นทอนสุขภาพผิว เผยผิวสวยนวลเนียนเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ดั่งจักรพรรดินี

Panorama Radiance Lifting Therapy โดดเด่นด้วยการผสมผสานเทคนิคการนวดบำบัดด้วยมือเพื่อความผ่อนคลายและศาสตร์การใช้ Gua Sha และ Jewel Massager เพื่อกระตุ้นระบบหมุนเวียนใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูกลไกการทำงานของผิวภายใน เพิ่มปริมาณออกซิเจนใต้ผิว ขจัดสารพิษตกค้าง และช่วยลดอาการบวมอีกทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของทำงานของผลิตภัณฑ์ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน พร้อมยกกระชับผิวแบบ Panorama เพื่อรูปหน้าสวยได้สัดส่วน เรียวกระชับ

เพื่อเป็นการฉลองเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ The history of Whoo ได้เผยโฉมเซ็ตผลิตภัณฑ์ใหม่Cheonyuldan Queen Dowager Set ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Cheonyuldan มอบความกระจ่างใสและกระชับให้แก่ผิวในทุกแง่มุม เพื่อผิวที่สุขภาพดีและเปล่งปลั่งกว่าที่เคย มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ถูกห่อด้วยผ้าพิมพ์ลายดอกไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานปักของช่างหัตถศิลป์ระดับตำนาน คิมฮยอนฮึย (Kim Hyon-hui) ปรมาจารย์แห่งการปักเย็บผ้าห่อแบบโบราณ กับเทคนิคการปักผ้าจากราชสำนักชั้นสูง โดยได้เรียนรู้ศิลปะแห่งการปักเย็บจากอาจารย์ยุนจองชิก (Yun Jeongsik) ผู้ได้ศึกษาศิลปะนี้จากสตรีในวังผู้มีหน้าที่ดูแลการปักเย็บผ้าสำหรับราชวงศ์โจซอน คิมฮยอนฮึย ได้รับรางวัลมาแล้วถึง 9 ครั้ง รวมถึงรางวัลจากนายกรัฐมนตรีในงาน Korea Traditional Craft Competition พร้อมได้รับการขนานนามว่าเป็นปรมาจารย์แห่งการปักผ้าแบบเกาหลี

หากพูดถึง คิมฮยอนฮึย ชื่อนี้ถือได้ว่าเป็นที่โด่งดังในวงการหัตถศิลป์งานผ้า มีงานเขียนที่เป็นที่รู้จักมากมาย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชื่นชอบงานหัตถศิลป์ โดยหนึ่งในนั้นคือหนังสือชื่อ “Wrapping Cloth” ที่ได้รับการตีพิมพ์กว่า 10,000 เล่ม และถูกวางจำหน่ายทั่วประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้เธอยังเคยมีนิทรรศการจัดแสดงผลงานของเธอทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม โดยในปี 1987 ผลงานของเธอถูกนำไปจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ต่างๆในหลากหลายประเทศ ทั้งในซีแอทเทิลและฮาร์วาร์ดในสหรัฐอเมริกา และวีน ในออสเตรีย ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

Message us